Địa chỉ: Xã Quảng Phú, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02413646043
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài giờ của cô và bé trường mầm non Hoa Hồng

           – Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động phổ biến của trẻ mầm non, mang lại hứng thú cho trẻ đồng thời giúp trẻ lĩnh hội những kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái nhất, qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện về các mặt đức, trí, thể, mỹ, giúp trẻ mầm non thích thú được đến trường mỗi ngày.

          – Qua hoạt động đi dạo trẻ được trực tiếp quan sát các sự vật, hiện tượng trong tự nhiên, trong xã hội. Trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, được tắm nắng ban mai nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể trẻ.

 

         

Thế giới xung quanh bé tại  vườn cổ tích của Trường Mầm non hoa hồng .

 – Qua các trò chơi vận động giúp cơ thể trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát và phát triển một cách toàn diện về thể lực. Qua các trò chơi dân gian trẻ biết được một trong những bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam được lưu truyền qua các thế hệ sau.

Cô giáo tổ chức trò chơi cho các bé

– Qua hoạt động chơi tự do: Nhằm rèn luyện cho trẻ tính kiên trì, nhẫn nại, phát triển tính tò mò, ham hiểu biết đặc biệt là tính sáng tạo ở trẻ.

Giúp trẻ thể hiện hết những tính cách hồn nhiên, khám phá thế giới xung quanh và có cái nhìn thực tế về thiên nhiên.

Chính vì vậy mà giáo viên mầm non Trường Mầm non Hoa Hồng luôn chú trọng  quan tâm đến việc tổ chức hoạt động ngoài trời cho trẻ để góp phần hoàn thành tốt mục tiêu và nội dung giáo dục mầm non, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết